Yêu Nhầm Hoạn Thư

My Super Ex Girlfriend (2006)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Jenny Johnson (Uma Thurman) là một cô gái có cuộc sống hai mặt. Đời thường, cô là một sinh viên hiền lành và cởi mở. Nhưng mỗi khi xảy ra cháy nhà, cướp bóc hay bất kỳ sự cố nào ở Manhattan, cô liền biến thành một nữ siêu nhân mang tên G-Girl.

Yêu Nhầm Hoạn Thư

Cô có thể nhấc bổng được ô tô, bay lượn trên không với tốc độ tên lửa, nghe được mọi âm thanh trong bán kính vài dặm, nhìn rõ trong bóng đêm và không thể bị sát thương bằng súng đạn hay dao kiếm. Cuộc sống của Jenny thay đổi kể từ khi cô gặp Matt Saunders (Luke Wilson) – nhân viên của một công ty kiến trúc – cùng với bạn của anh này là Vaughn Haige (Rainn Wilson) trong một chuyến tàu điện ngầm.

Yêu Nhầm Hoạn Thư

Yêu Nhầm Hoạn Thư Vietsub, Yêu Nhầm Hoạn Thư Thuyết Minh, Yêu Nhầm Hoạn Thư Lồng Tiếng, Yêu Nhầm Hoạn Thư Phụ Đề, Yêu Nhầm Hoạn Thư Bản Đẹp - Full HD, Yêu Nhầm Hoạn Thư Trailer, My Super Ex Girlfriend Full HD Vietsub, My Super Ex Girlfriend thuyet minh, My Super Ex Girlfriend long tieng, My Super Ex Girlfriend phu de, My Super Ex Girlfriend trọn bộ, My Super Ex Girlfriend full season 1 2 3 4