Yêu Em Từ Khi Nào

The Vietnamese Bride (2018)

(3 sao / 7 votes)
Nội Dung Phim

Yêu Em Từ Khi Nào - The Vietnamese Bride là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Đại Vệ đam mê du lịch nhưng lại bị gia đình áp lực phải mang 1 cô dâu hiền về cho gia đình. Đại Vệ thề với lòng sẽ tự mình cưới một cô gái mà anh yêu chứ không phải lấy vợ để làm rạng rỡ tổ tông.

Yêu Em Từ Khi Nào
Một lần, vô tình xem được trên tivi về cảnh đẹp Việt Nam, khiến Đại Vệ liền nghĩ đến người bạn thời thiếu niên tên Huy, phần khác lại muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nước bạn. Nên anh chàng quyết định vác balo lên đường ngay sang Việt Nam mà không chuẩn bị gì trước. Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh lại vô tình vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi - cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi hết sức lệch pha này ban đầu như đôi đũa lệnh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ đầy hài hước, và dần dần giữa họ lại nảy sinh câu chuyện tình cảm động.

Yêu Em Từ Khi Nào

Yêu Em Từ Khi Nào Vietsub, Yêu Em Từ Khi Nào Thuyết Minh, Yêu Em Từ Khi Nào Lồng Tiếng, Yêu Em Từ Khi Nào Phụ Đề, Yêu Em Từ Khi Nào Bản Đẹp - Full HD, Yêu Em Từ Khi Nào Trailer, The Vietnamese Bride Full HD Vietsub, The Vietnamese Bride thuyet minh, The Vietnamese Bride long tieng, The Vietnamese Bride phu de, The Vietnamese Bride trọn bộ, The Vietnamese Bride full season 1 2 3 4