Vùng Đất Tội Phạm

Gangster Land (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Vùng Đất Tội Phạm - Gangster Land dựa trên những sự kiện có thật tại thành phố Chicago thời kỳ cấm rượu. Đó là cuộc chiến thực sự giữa các ông trùm gangster để tranh giành ảnh hưởng trong cộng đồng người Ý và Ailen nhằm thu lợi bất hợp pháp.

Vùng Đất Tội Phạm Sau khi 2 ông trùm O Banion và Johnny Torrio kẻ thiệt mạng kẻ gác kiếm vì lo sợ tính mạng thì nổi lên cuộc đối đầu của tay chân của các ông trùm. Đó là Bug Moran của nhà O Banion và người của nhà Torrio, tay gangster nổi tiếng nhất lịch sử nước Mỹ - Al Capone.

Vùng Đất Tội PhạmVà cầu nối của cuộc chiến này là tay súng thân cận của Al Capone - Jack McGurn. Từ một tay võ sĩ quyền anh đã trở thành một sát thủ ghê gớm của gangster vĩ đại nhất.

Vùng Đất Tội Phạm

Vùng Đất Tội Phạm Vietsub, Vùng Đất Tội Phạm Thuyết Minh, Vùng Đất Tội Phạm Lồng Tiếng, Vùng Đất Tội Phạm Phụ Đề, Vùng Đất Tội Phạm Bản Đẹp - Full HD, Vùng Đất Tội Phạm Trailer, Gangster Land Full HD Vietsub, Gangster Land thuyet minh, Gangster Land long tieng, Gangster Land phu de, Gangster Land trọn bộ, Gangster Land full season 1 2 3 4