Vùng Đất Khắc Nghiệt

The Colony (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony: Trong năm 2045, trái đất phải đối mặt với điều kiện thời tiết cực lạnh mà buộc những người sống sót phải sống trong hầm ngầm. Những thách thức của họ được kiểm soát dịch bệnh và sản xuất đủ lương thực. Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony Hai chiến sĩ, Briggs (Laurence Fishburne) và Mason (Bill Paxton) là các nhà lãnh đạo của một trong những nhiên liệu, Colony 7. Briggs, Sam (Kevin Zegers) và Graydon (Atticus Dean Mitchell) đi đến gần Colony 5 sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, chỉ để thấy nó bị bao vây bởi ăn thịt người.

vung dat khac nghiet

Sau khi trở về Colony 7, Sam phải đối đầu với Mason, lúc đó đang thực hiện một đối thủ không giao hầm. Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony Nhà phê bình coi là bộ phim bao gồm những ý tưởng khoa học viễn tưởng cũ. Peter Howell của Toronto Star lưu ý nó có thể cho nhà đầu tư như thế nào Canada có thể bắt chước phim bom tấn Hollywood, CGI tốt và tất cả, sử dụng một phần nhỏ của ngân sách. Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony Jay đá của Postmedia coi là bộ phim có quá nhiều lời nói sáo rỗng ... và các nhân vật nửa phát triển để làm cho chúng ta đủ quan tâm. The Globe and Mail của Liam Lacey cũng gay gắt bản chất tái chế của cốt truyện, mặc dù ghi nhận những cảnh dường như là "đích thực lạnh suốt.

Xem phim
Từ khóa

Vùng Đất Khắc Nghiệt Vietsub, Vùng Đất Khắc Nghiệt Thuyết Minh, Vùng Đất Khắc Nghiệt Lồng Tiếng, Vùng Đất Khắc Nghiệt Phụ Đề, Vùng Đất Khắc Nghiệt Bản Đẹp - Full HD, Vùng Đất Khắc Nghiệt Trailer, The Colony Full HD Vietsub, The Colony thuyet minh, The Colony long tieng, The Colony phu de, The Colony trọn bộ, The Colony full season 1 2 3 4