Vì Sao Vụt Sáng

A Star Is Born (2018)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Vì Sao Vụt Sáng là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga đảm nhiệm vai chính. Và đây cũng là lần đầu nam diễn viên Bradley Copper thử sức ở vai trò đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh chuyện tình của chàng nghệ sỹ nhạc đồng quê Jackson Maine (Bradley Cooper) nổi tiếng nhưng mắc chứng nghiện rượu và ca sỹ vô danh Ally (Lady GaGa) với giọng ca đầy nội lực nhưng chưa thể tỏa sáng.

Vì Sao Vụt Sáng

Gặp Ally tại một quán bar xa lạ, Jackson sớm bị giọng hát đầy lôi cuốn của cô chinh phục. Ngay khi mối quan hệ của cả hai đang chìm đắm trong ngọt ngào thì thử thách xuất hiện. Nếu như sự nghiệp ca hát của Ally ngày càng đi lên thì người yêu của cô - cũng chính là người đã phát hiện ra tài năng và giúp đỡ cô rất nhiều - đang phải vật lộn tìm lại ánh hào quang của mình.

Vì Sao Vụt Sáng

Từ khóa

Vì Sao Vụt Sáng Vietsub, Vì Sao Vụt Sáng Thuyết Minh, Vì Sao Vụt Sáng Lồng Tiếng, Vì Sao Vụt Sáng Phụ Đề, Vì Sao Vụt Sáng Bản Đẹp - Full HD, Vì Sao Vụt Sáng Trailer, A Star Is Born Full HD Vietsub, A Star Is Born thuyet minh, A Star Is Born long tieng, A Star Is Born phu de, A Star Is Born trọn bộ, A Star Is Born full season 1 2 3 4