Tòa Tháp Chọc Trời

Skyscraper (2018)

(2 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

Tòa Tháp Chọc Trời- Skyscraper trong phim nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ vào vai cựu quân nhân và cựu trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu của FBI Will Ford đầy dũng cảm. Không may trong một nhiệm vụ nguy hiểm, tai nạn khủng khiếp xảy đến với Will làm anh mất đi chân trái của mình. Kể từ đó, Will Ford từ bỏ công việc tại FBI và trở thành chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà. 

Skyscraper

Trong một lần làm việc, Tòa nhà cao 240 tầng với hệ thống an ninh tối tân đột nhiên bị cháy lớn ở tầng 96. Những con người, cạm bẫy và thế lực nào đứng sau thảm họa này chắc chắn đang nhắm vào cựu quân nhân và lấy gia đình anh ra làm con tin.

Skyscraper

Với kinh nghiệm, sự gan dạ của một người lính cùng tình yêu gia đình mãnh liệt, liệu Will Ford có tìm ra được kẻ chủ mưu và cứu lấy gia đình của anh? 

Phim Tòa Tháp Chọc Trời - Skyscraper với sự trở lại của Dwayne Johnson "The Rock" hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn.

Skyscraper

Từ khóa

Tòa Tháp Chọc Trời Vietsub, Tòa Tháp Chọc Trời Thuyết Minh, Tòa Tháp Chọc Trời Lồng Tiếng, Tòa Tháp Chọc Trời Phụ Đề, Tòa Tháp Chọc Trời Bản Đẹp - Full HD, Tòa Tháp Chọc Trời Trailer, Skyscraper Full HD Vietsub, Skyscraper thuyet minh, Skyscraper long tieng, Skyscraper phu de, Skyscraper trọn bộ, Skyscraper full season 1 2 3 4