Thôn Cổ Sơn

The Lingering (2018)

(1 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Vào đêm giao thừa âm lịch, Qingyi và con trai ông, Dawa, đợi chồng Shizi đi làm về nước. Thật không may, họ đã chờ một đêm nhưng Shizi chưa bao giờ xuất hiện. Trong khi đó, Dawa tiếp tục nhìn thấy một người xa lạ có vẻ vô hình với Qingyi. Dì Er, hàng xóm của Qingyi, đã đến thăm bà. Qingyi yêu cầu cô chăm sóc Dawa để cô có thể đến ủy ban làng và gọi Shizi tại nơi làm việc. Sau đó, Qingyi phát hiện có một tai nạn xảy ra trong nhà máy và cô không thể có thêm thông tin về Shizi. Mặt khác, Dì Er đã gặp phải một số hoạt động huyền bí ở Qingyi.

 Thôn Cổ Sơn

Cô sợ hãi và chạy trốn khỏi nhà và bỏ lại Dawa. Qingyi trở về nhà ngay lập tức và thấy Dawa cứu. Cô ôm anh trong tay cô và giữ anh bình tĩnh. Rồi cô nhận ra có một người lạ giấu trong nhà mình. Qingyi không thể chạy trốn nhưng trốn ở những nơi khác nhau trong nhà. Vì vậy, người lạ này thực sự là một con ma và mục đích của ông cho chuyến thăm là gì?

 Thôn Cổ Sơn

Thôn Cổ Sơn Vietsub, Thôn Cổ Sơn Thuyết Minh, Thôn Cổ Sơn Lồng Tiếng, Thôn Cổ Sơn Phụ Đề, Thôn Cổ Sơn Bản Đẹp - Full HD, Thôn Cổ Sơn Trailer, The Lingering Full HD Vietsub, The Lingering thuyet minh, The Lingering long tieng, The Lingering phu de, The Lingering trọn bộ, The Lingering full season 1 2 3 4