Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến

Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato (2019)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Trong thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, muốn giết được chúng, con người phải đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ.

Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Tại quốc đảo Hinomoto, con người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân đầu não trú nơi đầu tàu là Hayajiro. Tại đó, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ sống tại trạm Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro. Cậu đã chế tạo vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự giết chóc hung bạo của bọn quái vật.

Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến

Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Vietsub, Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Thuyết Minh, Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Lồng Tiếng, Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Phụ Đề, Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Bản Đẹp - Full HD, Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến Trailer, Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato Full HD Vietsub, Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato thuyet minh, Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato long tieng, Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato phu de, Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato trọn bộ, Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato full season 1 2 3 4