Thiên Thần Công Lý

Peppermint (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Thiên Thần Công Lý

Peppermint xoay quanh hành trình báo thù đẫm máu của người mẹ Riley sau khi gia đình cô bị một nhóm tội phạm bí ẩn tấn công bất ngờ khiến mọi thứ bị đảo lộn, Riley may mắn thoát chết nhưng chồng và con gái của cô thì không qua khỏi. Sau khi bị hôn mê sâu nhiều ngày, Riley tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng và bất lực, gia đình vốn rất hạnh phúc với người chồng mẫu mực và cô con gái đáng yêu đã không còn gì, họ đều đã rời xa cô sau vụ thảm sát bất ngờ.

Thiên Thần Công Lý
Đứng dậy sau tất cả, Riley quyết đòi lại công lý cho gia đình qua những phiên tòa nhưng đều bị từ chối, kẻ cầm quyền đã không cho cô cơ hội và nhất quyết bảo vệ kẻ giết người. Một mình không thể chống chọi được với cả chính quyền dơ bẩn, cô quyết định âm thầm lên kế hoạch trả thù, 5 năm trời là khoảng thời gian không quá dài nhưng chừng đó là đủ để cô Riler chuẩn bị mọi thứ cho lời thách thức đanh thép, cô không chỉ muốn trả thù mà còn muốn chính quyền phải cúi đầu nhận lỗi.

Thiên Thần Công Lý

Từ khóa

Thiên Thần Công Lý Vietsub, Thiên Thần Công Lý Thuyết Minh, Thiên Thần Công Lý Lồng Tiếng, Thiên Thần Công Lý Phụ Đề, Thiên Thần Công Lý Bản Đẹp - Full HD, Thiên Thần Công Lý Trailer, Peppermint Full HD Vietsub, Peppermint thuyet minh, Peppermint long tieng, Peppermint phu de, Peppermint trọn bộ, Peppermint full season 1 2 3 4