Tái Sinh

(2015)

(3 sao / 5 votes)
Nội Dung Phim

Tái Sinh, một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất sẽ phát sóng trên kênh truyền hình VTV 3 vào tháng 4 sắp tới đây. Truyện phim kể về My một cô thư kí đồng tính nữ bất chấp tất cả để gượng ép bản thân trở thành một thiếu nữ hiền thục để tiếp nối quan hệ giữa cô và vị giám đốc trẻ!. My là một cô gái mạnh mẽ và sống bất cần đời, làm việc chong với Hùng là giám đốc của một công ty quảng cáo mới thành lập, nhận thấy giữa mình và Hùng có nhiều điểm tương đồng My đã quyết định mang lòng để yêu anh mặc cho sự mặc cảm giới tính của mình. Hiện bộ phim đang trong quá trình xét duyệt và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, các bạn hãy chú ý đón xem tại wedsite của chúng tôi nhé!.


Xem Phim Tái Sinh trọn bộ, Phim Tái Sinh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 

Xem phim
Từ khóa

Tái Sinh Vietsub, Tái Sinh Thuyết Minh, Tái Sinh Lồng Tiếng, Tái Sinh Phụ Đề, Tái Sinh Bản Đẹp - Full HD, Tái Sinh Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4