Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas

Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas (2017)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

 Hai năm sau cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ, Tad Jones và Sara Lavrof có cuộc sống riêng biệt, anh là một công nhân xây dựng nghiên cứu khảo cổ học để tốt nghiệp, cô là một nhà khảo cổ nổi tiếng và thám hiểm. Sau khi khám phá bí quyết cuối cùng về sự tồn tại của chiếc vòng cổ King Midas, Sara mời Tad đến một cuộc triển lãm tại Las Vegas, nơi anh ta hy vọng cô ấy chấp nhận quay lại làm bạn gái của mình. 

Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Ngay trước khi đi du lịch, Tad nhận ra xác ướp của Paititi đã bị trục xuất từ thành phố Inca bằng cách giúp anh ta và anh ta xuất hiện trong nhà của anh ta, buộc Tad phải đi Las Vegas với chú chó Jeff và xác ướp. Nhưng tất cả những hy vọng và ước mơ của Tad đều vỡ ra khi một triệu phú tên Jack Rackham bắt cóc Sara để buộc cô tiết lộ vị trí của ba phần của vòng cổ Midas.

Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua MidasThành lập nhóm với Tiffany (học giả của Sara), Mummy, con chó Jeff và Belzoni (con vật cưng của Sara, chim cằn nhằn và thông minh sử dụng hóa đơn), Tad Jones và bạn bè của cậu sẽ đi khắp thế giới để giải cứu Sara và đánh bại Rackham.

Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas

Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Vietsub, Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Thuyết Minh, Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Lồng Tiếng, Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Phụ Đề, Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Bản Đẹp - Full HD, Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Vua Midas Trailer, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas Full HD Vietsub, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas thuyet minh, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas long tieng, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas phu de, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas trọn bộ, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas full season 1 2 3 4