Sứ Giả Thần Chết

Bleach Live Action (2018)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Sứ Giả Thần Chết 2018Ichigo Kurosaki là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Soul Reaper-một trong những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia, tên là Kuchiki Rukia, người đến thế giới con người để tìm diệt Hollow, một linh hồn lạc lối rất nguy hiểm.

Sứ Giả Thần Chết 2018Khi Rukia bị thương nặng vì bảo vệ Ichigo khỏi Hollow, cô cố gắng chuyển một nửa trong số năng lượng reiatsu (sức mạnh linh hồn) của cô cho Ichigo để anh có thể đánh bại Hollow. Tuy nhiên, Ichigo lấy gần như tất cả năng lượng của Rukia và biến đổi thành một Soul Reaper, cho phép anh đánh bại Hollow dễ dàng.

Sứ Giả Thần Chết 2018

Sứ Giả Thần Chết Vietsub, Sứ Giả Thần Chết Thuyết Minh, Sứ Giả Thần Chết Lồng Tiếng, Sứ Giả Thần Chết Phụ Đề, Sứ Giả Thần Chết Bản Đẹp - Full HD, Sứ Giả Thần Chết Trailer, Bleach Live Action Full HD Vietsub, Bleach Live Action thuyet minh, Bleach Live Action long tieng, Bleach Live Action phu de, Bleach Live Action trọn bộ, Bleach Live Action full season 1 2 3 4