Sát Nhân Lưỡi Cưa

Leatherface (2017)

(3 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Phim Leatherface là ngoại truyện của một trong những series phim kinh dị nổi tiếng nhất thế giới: The Texas Chainsaw Massacre kể về nguồn gốc của tên sát nhân hàng loạt đáng sợ có biệt danh Lưỡi cưa Texas, một kẻ thích giết người rồi lột da mặt họ để sưu tầm mặt nạ. Mọi sự bắt đầu với Leatherface trong những năm thiếu niên. Cậu đang cư trú trong viện tâm thần và vào một ngày, cậu đã trốn thoát cùng các bạn cùng phòng Bud, Ike  và Clarice . 

Trên đường chạy trốn, họ đã bắt cóc y tá Lizzy và đẩy cô vào một chuyến đi kinh hoàng. Khi bị Hal Hartman – một người thực thi pháp luật đầy thù hận, Jackson đã giết Hal. Việc này đã phá hủy tâm trí của Jackson, biến cậu thành con quái vật chuyên giết người bằng cưa máy và lột da nạn nhân để sưu tập. Biệt danh Leatherface đi liền với Jackson từ đó.

Sát Nhân Lưỡi Cưa

Sát Nhân Lưỡi Cưa Vietsub, Sát Nhân Lưỡi Cưa Thuyết Minh, Sát Nhân Lưỡi Cưa Lồng Tiếng, Sát Nhân Lưỡi Cưa Phụ Đề, Sát Nhân Lưỡi Cưa Bản Đẹp - Full HD, Sát Nhân Lưỡi Cưa Trailer, Leatherface Full HD Vietsub, Leatherface thuyet minh, Leatherface long tieng, Leatherface phu de, Leatherface trọn bộ, Leatherface full season 1 2 3 4