(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối: Ngô Sơn Cư đăng báo tuyển dụng, trước đây Lưu Tang có nhận lời mời của Ngô Tà đến đây trông chừng nơi này giúp anh. Lưu Tang vừa mới đến đã có kết thù với ông chủ Hoắc Đạo Phu và hỏa kế Báo Tát rồi, nên hai người cùng tính kế trả thù Lưu Tang.

Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối

Nhưng lại vô tình khiến cho Lưu Tang khám phá ra được bí mật nhiều năm chưa hóa giải của Ngô Sơn Cư, chính là hóa giải câu chuyện về bức tranh người phụ nữ đã tồn tại nhiều năm nhưng không thể loại bỏ trên bức tường bên ngoài của Ngô Sơn Cư. Việc Ngô Tà sắp xếp cho Lưu Tang đến đây không phải là sự tình cờ, mà là cố tình sắp xếp người gỡ nút thắt này ra!!

Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối Vietsub, Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối Thuyết Minh, Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối Lồng Tiếng, Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối Phụ Đề, Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối Bản Đẹp - Full HD, Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối Trailer, Sand Sea Story 2 Full HD Vietsub, Sand Sea Story 2 thuyet minh, Sand Sea Story 2 long tieng, Sand Sea Story 2 phu de, Sand Sea Story 2 trọn bộ, Sand Sea Story 2 full season 1 2 3 4