Ruồi Đen

Black Fly (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Jake và Noel Henson là hai anh em nhưng lại khá xa cách và đều bị ám ảnh với những rắc rối trong quá khứ. Cha của họ đã chết trong một tai nạn săn bắn, mẹ của họ tự tử và qua nhiều năm họ bị mất liên lạc với nhau. Sau khi thoát khỏi người chú bạo ngược của mình, Jake trốn đi với Noel, hiện đang sống cùng bạn gái Paula trong căn nhà cũ của gia đình. Họ sống trên một hòn đảo bị cô lập, và là nơi hoàn hảo để tìm kiếm sự thanh bình và vun đắp tình cảm anh em sau nhiều năm chia tay.

Ruồi Đen

Hay đó là Jake nghĩ vậy. Ngay sau khi đến, Jake nhận ra anh trai mình đã trở thành một con sâu rượu lại còn hay cáu gắt. Ngọn lửa tình cảm của họ sau nhiều năm không được nhen nhóm giờ gần như đã tắt ngấm. Jake giờ phải lựa chọn giữa gia đình và đạo đức của mình khi mà những xu hướng tâm thần của Noel ngày càng đẩy họ vùi sâu vào cơn ác mộng khủng khiếp này.

Ruồi Đen

Ruồi Đen Vietsub, Ruồi Đen Thuyết Minh, Ruồi Đen Lồng Tiếng, Ruồi Đen Phụ Đề, Ruồi Đen Bản Đẹp - Full HD, Ruồi Đen Trailer, Black Fly Full HD Vietsub, Black Fly thuyet minh, Black Fly long tieng, Black Fly phu de, Black Fly trọn bộ, Black Fly full season 1 2 3 4