Quỷ Dữ Đưa Lối

May The Devil Take You (2018)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Quỷ Dữ Đưa Lối,May The Devil Take You (2018) tựa gốc Sebelum Iblis Menjemput là một bộ phim kinh dị siêu nhiên máu me của Indonesia dựa trên Evil Dead được đánh giá rất cao. Bộ phim theo chân Alfie (Chelsea Islan; Headshot) một người phụ nữ trẻ độc thân đã sống tách khỏi cha mình từ rất lâu.

Quỷ Dữ Đưa Lối

Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nằm liệt giường. Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình nhằm tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình ra nông nổi này và liệu xem có manh mối nào dẫn đến cái chết bí ẩn năm xưa của mẹ cô hay không. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maya, người chị kế của Alfie xuất hiện. Cả hai cô gái rơi vào một cái bẫy khủng khiếp của một con quỷ trong ngôi nhà này đã khiến mọi người gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.

Quỷ Dữ Đưa Lối

Quỷ Dữ Đưa Lối Vietsub, Quỷ Dữ Đưa Lối Thuyết Minh, Quỷ Dữ Đưa Lối Lồng Tiếng, Quỷ Dữ Đưa Lối Phụ Đề, Quỷ Dữ Đưa Lối Bản Đẹp - Full HD, Quỷ Dữ Đưa Lối Trailer, May The Devil Take You Full HD Vietsub, May The Devil Take You thuyet minh, May The Devil Take You long tieng, May The Devil Take You phu de, May The Devil Take You trọn bộ, May The Devil Take You full season 1 2 3 4