Pháp Sư Côn Đồ

Man On The Edge (2016)

(4 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

Phim Pháp Sư Côn Đồ - Man On The Edge kể về: Gwang Ho (Park Shin Yang) là cánh tay phải đáng tin cậy của một ông trùm xã hội đen. Trong một lần dùng tay đỡ lưỡi dao cho thủ lĩnh của mình, đường định mệnh trong lòng bàn tay của Gwang Ho đã thay đổi. Sau đó, một loạt các sự kiện kỳ lạ xảy đến khiến Gwang Ho quyết định tìm gặp các thầy bói. Họ phán rằng anh đã bị ma nhập và muốn được yên phải thực hiện một nghi lễ.

Pháp Sư Côn Đồ

Thế là Gwang Ho bắt đầu sống một cuộc đời hai mặt - một kẻ thô lỗ, ngang tàng bỗng chốc phải trở thành thầy cúng nhằm cứu rỗi chính mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ giải thoát cho các linh hồn không hề đơn giản và chiếc mặt nạ che giấu thân phận pháp sư đang có nguy cơ bại lộ.

Pháp Sư Côn Đồ

Pháp Sư Côn Đồ Vietsub, Pháp Sư Côn Đồ Thuyết Minh, Pháp Sư Côn Đồ Lồng Tiếng, Pháp Sư Côn Đồ Phụ Đề, Pháp Sư Côn Đồ Bản Đẹp - Full HD, Pháp Sư Côn Đồ Trailer, Man On The Edge Full HD Vietsub, Man On The Edge thuyet minh, Man On The Edge long tieng, Man On The Edge phu de, Man On The Edge trọn bộ, Man On The Edge full season 1 2 3 4