Ông Trùm Phía Sau

A or B (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Zhong Xiaonian (Xu Zheng) là một doanh nhân tàn nhẫn đã kiếm được một tài sản bằng cách sử dụng giao dịch nội gián và tống tiền, với sự giúp đỡ của đối tác cũ của ông Tang Wanyuan (Wang Yanhui). Nhưng điều này đã làm tổn hại đến cuộc hôn nhân của anh với Wei Simeng (Wang Likun), người đã từ bỏ sự nghiệp báo chí của mình cho anh ta, nhưng bây giờ là vào cuối thời gian của cô và muốn ly hôn.

Ông Trùm Phía Sau Một ngày nọ, Zhong tỉnh dậy một mình trong biệt thự của mình: anh bị nhốt trong phòng ngủ của mình, và cửa sổ đã được xếp lên. Một người gọi bí ẩn thông báo cho anh ta rằng anh ta phải chơi một trò chơi: anh ta sẽ được đưa ra một loạt các lựa chọn không thể giữa một lựa chọn đau khổ A (ví dụ, công khai tiết lộ anh ta đang trốn thuế) và một lựa chọn không đau đớn B (chẳng hạn như hy sinh một bạn bè) - không chọn sẽ dẫn đến cả hai tùy chọn được thi hành. Trong khi cố gắng trốn thoát và khám phá danh tính của kẻ hành hạ.

Ông Trùm Phía Sau

Ông Trùm Phía Sau Vietsub, Ông Trùm Phía Sau Thuyết Minh, Ông Trùm Phía Sau Lồng Tiếng, Ông Trùm Phía Sau Phụ Đề, Ông Trùm Phía Sau Bản Đẹp - Full HD, Ông Trùm Phía Sau Trailer, A or B Full HD Vietsub, A or B thuyet minh, A or B long tieng, A or B phu de, A or B trọn bộ, A or B full season 1 2 3 4