Những Linh Hồn Hoang Dã

The Mustang (2019)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Nội dung phim kể về nhât vật Roman Coleman, một tù nhân bị kết án bạo lực, và anh được tham gia trị liệu phục hồi tâm lý bằng cách chăm sóc và thuần chủng ngựa Mustang. Sau khi bị giam giữ 12 năm, Roman nhận thức được tính khí nóng nảy của mình và luôn muốn kiềm chế chúng để tái hòa nhập với xã hội.

Những Linh Hồn Hoang DãSau đó, anh được tham gia vào chương trình do Myles điều hành, ông giao cho anh chú ngựa hoang dã Mustang và muốn anh phải thuần phục được nó trong vòng 5 tuần trước khi con ngựa đó được bán trong một cuộc đấu giá. Ban đầu, Roman phải vật lộn với việc đào tạo Mustang, nhưng dưới sự hướng dẫn của Henry, một tù nhân có kinh nghiệm huấn luyện ngựa hàng đầu, anh ta bắt đầu tiến bộ.

Những Linh Hồn Hoang Dã

Từ khóa

Những Linh Hồn Hoang Dã Vietsub, Những Linh Hồn Hoang Dã Thuyết Minh, Những Linh Hồn Hoang Dã Lồng Tiếng, Những Linh Hồn Hoang Dã Phụ Đề, Những Linh Hồn Hoang Dã Bản Đẹp - Full HD, Những Linh Hồn Hoang Dã Trailer, The Mustang Full HD Vietsub, The Mustang thuyet minh, The Mustang long tieng, The Mustang phu de, The Mustang trọn bộ, The Mustang full season 1 2 3 4