(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Những Giây Phút Cuối 2010 - Biutiful: Uxbal cuộc sống trong một căn hộ tồi tàn ở Barcelona với hai con nhỏ của mình, Ana và Mateo. Ông được tách ra từ Marambra mẹ, một người phụ nữ không đáng tin cậy và thiếu thận trọng bị chứng nghiện rượu và rối loạn lưỡng cực. Lớn lên một đứa trẻ mồ côi, Uxbal không có gia đình khác với anh trai Tito, người làm việc trong ngành xây dựng. Uxbal kiếm sống bằng cách mua sắm công việc cho người nhập cư bất hợp pháp và quản lý một nhóm phụ nữ Trung Quốc sản xuất hàng hiệu giả mạo cùng với các nhà cung cấp đường phố châu Phi đang bán chúng. Xem phim Những Giây Phút Cuối 2010 - Biutiful Ông có thể nói chuyện với người chết và đôi khi được trả tiền để chuyển các tin nhắn từ người chết gần đây tại tỉnh và đám tang. Khi ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thiết bị đầu cuối để lại anh với chỉ một vài tháng để sống, thế giới của anh dần dần sụp đổ.

nhung giay phut cuoi, biutiful

Uxbal ban đầu bắt đầu hóa trị liệu, nhưng sau đó ông đã kết thúc điều trị theo lời khuyên của người bạn của mình và Bea chữa bệnh truyền thống. Xem phim Những Giây Phút Cuối 2010 - Biutiful Cô cũng cho anh ta hai đá đen mà cô yêu cầu anh ta cho con trước khi chết. Nhóm người châu Phi đang tàn nhẫn bị bắt bởi cảnh sát mặc dù hối lộ thường xuyên Uxbal vì sự tham gia của họ với ma túy. Như bạn Ekweme mình phải đối mặt với lệnh trục xuất đến Senegal, Uxbal cung cấp Ekweme của vợ Ige và con trai bé của mình một phòng trong căn hộ của mình. Trong khi đó, một nỗ lực hòa giải với Marambra không thành công khi Uxbal nhận ra cô ấy không thể được tin cậy để nuôi dạy con cái của mình. Xem phim Những Giây Phút Cuối 2010 - Biutiful Tito môi giới một thỏa thuận để đưa người Trung Quốc làm việc tại một công trường xây dựng. Tuy nhiên, gần như tất cả trong số họ chết trong khi ngủ ở tầng hầm của bóc lột của họ do bị hỏng hóc lò sưởi gas mà Uxbal cung cấp để làm nóng phần tư lạnh ngủ của họ. Một nỗ lực của kẻ buôn người để đổ các cơ quan của Trung Quốc ra biển không thành công khi họ đang trôi dạt vào bờ biển ngay sau đó.

Xem phim
Từ khóa

Những Giây Phút Cuối 2010 Vietsub, Những Giây Phút Cuối 2010 Thuyết Minh, Những Giây Phút Cuối 2010 Lồng Tiếng, Những Giây Phút Cuối 2010 Phụ Đề, Những Giây Phút Cuối 2010 Bản Đẹp - Full HD, Những Giây Phút Cuối 2010 Trailer, Biutiful Full HD Vietsub, Biutiful thuyet minh, Biutiful long tieng, Biutiful phu de, Biutiful trọn bộ, Biutiful full season 1 2 3 4