(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 là một bộ phim truyền hình tình cảm dành riêng cho một nửa thế giới nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này. Phim được đạo diễn  Phạm Gia Phương phụ trách chỉ đạo ngoài ra diễn viên chính của bộ phim cũng được tiết lộ đó là ca sĩ Hồng Nhung, phim được sản xuất năm 2010 và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả đặc biệt là chị em phụ nữ. Nội dung bộ phim xoay quanh Hoa một cô sinh viên trẻ xinh đẹp đầy nghị lực đang đứng trước cơ hội nhận được học bổng toàn phần và được mang theo gia đình đi sang nước ngoài, với Hoa đó chính là bước ngoặc cũng như cơ hội lớn nhất cuộc đời cô, thế nhưng con đường nay vẫn còn đối thủ cạnh tranh với Hoa đó là Mai một đồng nghiệp khác của mình cũng đang nhòm ngó đến suất bảo trợ đó. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc chiến của Hoa và Mai bắt đầu, Hoa là vì gia đình nên rất được bạn bè tôn trọng và ủng hộ, còn Mai luôn luôn đố kị với Hoa nên mọi người ai nấy đều không ưa nổi tính cách ngang ngược của cô nàng. Liệu cuối cùng thì phần thắng sẽ thuộc về ai?. Mọi thông tin diễn biến trong phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích thú với nó.

Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3

Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3

Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3

Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3Xem phim Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 trọn bộ, phim Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 tập 1 – tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 

Xem phim
Từ khóa

Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 Vietsub, Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 Thuyết Minh, Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 Lồng Tiếng, Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 Phụ Đề, Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 Bản Đẹp - Full HD, Nhật Ký Viết Đến Ngày 8/3 Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4