Nhà Ảo Thuật

The Illusionist (2010)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Nhà Ảo Thuật: lấy bối cảnh vào những năm 50 khi mà thời đại nhạc rock bắt đầu phát triển thì cùng là lúc nghề làm ảo thuật bắt đầu bị lãng quên. Các bạn trẻ giờ đây chỉ tập trung vào nơi nào có tiếng nhạc rock cuồng nhiệt. Xem Phim Nhà Ảo Thuật: Một người khá nổi tiếng trong làng ảo thuật cũng bắt đầu bị lãng quên khi các hợp đồng biễu diễn thưa dần.

nha ao thuat

Anh cũng nhận ra điều đó nên anh cùng nhưng chú bồ câu, thỏ của mình rời khỏi Paris để đến Luân Đôn tìm cơ hội mới. Xem Phim Nhà Ảo Thuật để thấy cuộc sống của người làm ảo thuật của anh ở nước Anh cũng không khá hơn, anh đành biễu diễn ở những nơi nhỏ lẽ để kiếm sống. Và khi anh ta gặp Alice cuộc đời đã bắt đầu thay đổi. Làm thế nào mà một cô nhóc ngây thơ như Alice lại có thể thay đổi cuộc sống của ảo thuật gia, các bạn hãy xem phim Nhà Ảo Thuật để tìm câu trả lời nhé!

Xem phim
Từ khóa

Nhà Ảo Thuật Vietsub, Nhà Ảo Thuật Thuyết Minh, Nhà Ảo Thuật Lồng Tiếng, Nhà Ảo Thuật Phụ Đề, Nhà Ảo Thuật Bản Đẹp - Full HD, Nhà Ảo Thuật Trailer, The Illusionist Full HD Vietsub, The Illusionist thuyet minh, The Illusionist long tieng, The Illusionist phu de, The Illusionist trọn bộ, The Illusionist full season 1 2 3 4