Người Băng

Iceman (2014)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Người Băng được làm lại từ phiên bản năm 1989 với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn. Phim nói về một cao thủ cẩm y vệ cùng kẻ thù bị đóng băng tới 400 năm. Sau 400 năm họ được phát hiện bởi các nhà khoa học hiện đại và ở bối cảnh này họ lại tiếp tục cuộc chiến khốc liệt của mình. Phim Người Băng để thấy cuộc chiến của họ có quy mô phá hủy cao khi Hồng Kong thiệt hại rất nhiều bởi cuộc chiến của họ.

bang phong hiep, iceman

Phim với nhiều cảnh hành động đẹp mắt cùng nhũng pha võ thuật tuyệt đỉnh sẽ làm người xem hài lòng. Đặc biệt khi xem phim Băng Phong Hiệp ta sẽ còn gặp nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y với những cảnh quay mạo hiểm cùng với Chung Tử Đơn. Họ sẽ là cặp đôi mới của điện ảnh Trung Hoa. Dù phim tới năm 2014 mới công chiếu nhưng đoạn trailer đầu tiên đã được tung ra và một số người đã được xem phim Băng Phong Hiệp khi họ giới thiệu bộ phim ở liên hoan phim Cannes vừa qua.

Xem phim
Từ khóa

Người Băng Vietsub, Người Băng Thuyết Minh, Người Băng Lồng Tiếng, Người Băng Phụ Đề, Người Băng Bản Đẹp - Full HD, Người Băng Trailer, Iceman Full HD Vietsub, Iceman thuyet minh, Iceman long tieng, Iceman phu de, Iceman trọn bộ, Iceman full season 1 2 3 4