Ngón Tay Thứ Sáu

Svaha The Sixth Finger (2019)

(3 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Nội dung phim xoay quanh hành trình lật tẩy nhứng góc khuất của một giáo hồi có tên là Deer Mount của sư mục Park (Lee Jung Jae). Pastor Park, một nhà lãnh đạo giáo phái điển hình và cũng là người đứng đầu trung tâm điều tra tôn giáo, ông chính là người theo sát sự ra đời và phát triển của tôn giáo mới Mount Deer Mount.

Ngón Tay Thứ Sáu

Bên ngoài bỏ bọc thánh thiện là những điều bí ẩn tồn tại bên trong, mục sư Park luôn cố tìm cách xâm nhập sâu hơn vào bộ máy quản lý của giáo hội, ông phát hiện giáo phái này có liên quan đến hàng loạt vụ mất tích của những thiếu nữ, và điển hình chính là thi thể của cô gái ở trong đường hầm.

Ngón Tay Thứ Sáu

Ngón Tay Thứ Sáu Vietsub, Ngón Tay Thứ Sáu Thuyết Minh, Ngón Tay Thứ Sáu Lồng Tiếng, Ngón Tay Thứ Sáu Phụ Đề, Ngón Tay Thứ Sáu Bản Đẹp - Full HD, Ngón Tay Thứ Sáu Trailer, Svaha The Sixth Finger Full HD Vietsub, Svaha The Sixth Finger thuyet minh, Svaha The Sixth Finger long tieng, Svaha The Sixth Finger phu de, Svaha The Sixth Finger trọn bộ, Svaha The Sixth Finger full season 1 2 3 4