Ngọn Lửa Đố Kị

Plerng Rissaya (2019)

(1 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Ngọn Lửa Đố Kị là bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan xoay quanh Kaew (Sophie Marguerite) khi tình yêu trở nên cuồng dại khiến cô sa lầy vào ngọn lửa ghen tuông, đố kị, oán hận đến đánh mất lý trí. Kaew, một cô gái trẻ lớn lên trong khu ổ chuột nghèo hèn cùng người bà nghiện cờ bạc và người mẹ phải vào tù vì đã giết chết người dượng đã có ý định cưỡng hiếp cô. Kaew sống trong sự ghét bỏ của người bà vì không thể kiếm được nhiều tiền. Và cơ hội đã bước đến bên cô khi Poom (Nat Nattaraht Maurice Legrand), người đàn ông trong mơ của cô đã xuất hiện.

Ngọn Lửa Đố KịVà Mirin (Sandy Chalida Klampan), một cô gái thượng lưu với tâm hồn trong sáng muốn kéo Kaew thoát khỏi cuộc sống trước đây. Thế nhưng lòng tham của cô gái nhỏ khu ổ chuột để được bước vào thế giới thượng lưu đã khiến Kaew đánh mất đi cái thiện lương trong cô. Trái tim cô giờ đây chỉ tràn ngập sự đố kị. Liệu Kaew sẽ làm gì khi những người yêu thương cô đều quay lưng với cô? Giấc mơ cô hằng mong ước giờ đây đều vỡ tan từng mảnh?

Ngọn Lửa Đố Kị Vietsub, Ngọn Lửa Đố Kị Thuyết Minh, Ngọn Lửa Đố Kị Lồng Tiếng, Ngọn Lửa Đố Kị Phụ Đề, Ngọn Lửa Đố Kị Bản Đẹp - Full HD, Ngọn Lửa Đố Kị Trailer, Plerng Rissaya Full HD Vietsub, Plerng Rissaya thuyet minh, Plerng Rissaya long tieng, Plerng Rissaya phu de, Plerng Rissaya trọn bộ, Plerng Rissaya full season 1 2 3 4