Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Các Hunter mạnh nhất của Hiệp Hội Hunter đã chia ra thành hai phần, bóng tối và ánh sáng, và mỗi bên trong bọn họ tự đi trên con đường riêng của mình. Mặt tối dần dần trở thành một thế lực truy sát các Hunters.

Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Sau một cuộc tấn công dữ dội của Hunter bóng tối, Killia bị trọng thương và Kurapika gần như sắp chết đến nơi. Mục đích thật sự sau các vụ tấn công các Hunters là gì? Giờ đây, những tội ác của Netero và của Hiệp Hội đều được thông báo rộng rãi. Liệu rằng Gon có thể giải quyết được bóng tối kia và cứu rỗi lấy bạn bè của mình? Gon sẽ phản ứng ra sao khi biết được tội ác đằng sau Netero và Hiệp Hội Hunter.

Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng Vietsub, Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng Thuyết Minh, Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng Lồng Tiếng, Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng Phụ Đề, Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng Bản Đẹp - Full HD, Hunter x Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Cùng Trailer, Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission Full HD Vietsub, Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission thuyet minh, Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission long tieng, Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission phu de, Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission trọn bộ, Hunter x Hunter Movie 2: The Last Mission full season 1 2 3 4