Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật

Harvie and the Magic Museum (2019)

(4 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách.

Harvie Và Bảo Tàng Ma ThuậtTrong thế giới ngầm đó, không chỉ chứa đựng những điều giấu kín của bảo tàng ma thuật, mà còn mang tới chìa khóa để giải cứu nơi này. Harvie vô cùng háo hức thực hiện cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời mình, cậu sẽ cần trí thông minh, sự khéo léo, lòng can đảm và tình bạn để giải cứu ông Spejbl, viện bảo tàng ma thuật và toàn thành phố khỏi sự thống trị của tên tội phạm nguy hiểm, ông trùm của những con rối – Basto.

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật

Từ khóa

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Vietsub, Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Thuyết Minh, Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Lồng Tiếng, Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Phụ Đề, Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Bản Đẹp - Full HD, Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Trailer, Harvie and the Magic Museum Full HD Vietsub, Harvie and the Magic Museum thuyet minh, Harvie and the Magic Museum long tieng, Harvie and the Magic Museum phu de, Harvie and the Magic Museum trọn bộ, Harvie and the Magic Museum full season 1 2 3 4