Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Godzilla Anime 3: Planet Eater (2018)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

là phần cuối cùng trong bộ 3 movie về huyền thoại Godzilla ra rạp tại Nhật. Cuối phần hai, sau khi con người thất thủ bởi Godzilla Earth tại Mechagodzilla City, Haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến Trái Đất thuộc về tay của gã Kaiju khổng lồ. Tuy nhiên, một hy vọng đã le lói cho nhân loại khi anh chàng Metphies nhắc đến kẻ đã hủy diệt hành tinh, một thiên địch của Godzilla... đó là Ghidorah – đại Kaiju mang hình dáng con rồng khổng lồ đến từ vũ trụ.

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Sau khi tung hoành tại Mechagodzilla City, Godzilla Earth đã rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, bất động. Tận dụng thời gian ít ỏi có được, loài người đã thất vọng đến mức phải triệu hồi, nhờ đến sự giúp đỡ của Ghidorah. Bầu trời dường như bị xé toạc, ngài rồng giá lâm.

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Vietsub, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Thuyết Minh, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Lồng Tiếng, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Phụ Đề, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Bản Đẹp - Full HD, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Trailer, Godzilla Anime 3: Planet Eater Full HD Vietsub, Godzilla Anime 3: Planet Eater thuyet minh, Godzilla Anime 3: Planet Eater long tieng, Godzilla Anime 3: Planet Eater phu de, Godzilla Anime 3: Planet Eater trọn bộ, Godzilla Anime 3: Planet Eater full season 1 2 3 4