Gián Điệp Siêu Sao

Keep Calm And Be A Superstar (2018)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Gián Điệp Siêu Sao in đồn một thám tử tư tên Thiết Trụ đã chụp được ảnh người nổi tiếng vô tình đã khiến anh trở thành gián điệp của cảnh sát Hồng Kong để điều tra một ngôi sao kung fu tên Nguyên Báo đang bị nghi ngờ buôn bán ma túy dọc theo hành trình quay phim của đoàn phim.

Gián Điệp Siêu Sao

Nguyên Báo là cái tên đã nổi tiếng gần hai thập kỉ nên kĩ năng của anh đã không còn như xưa. Anh cẩn thận che giấu bí mật này. Thiết Trụ đã chứng kiến thần tượng Nguyên Báo quay phim với một diễn viên đóng thế anh vô cùng thất vọng. Trong lúc đó đã xảy ra một vụ nổ bất ngờ Thiết Trụ đã cứu sống được Nguyên Báo và được Nguyên Báo tin tưởng .

Gián Điệp Siêu Sao

Việc vào được làm phim của Thiết Trụ đã thuận buồm xuôi gió hơn khi gặp được một nữ anh hùng. Cô là một biên tập, quay phim xinh đẹp. Nhưng sự xuất hiện của Thiết Trụ đã làm cho ông chủ lớn sau lưng Nguyên Báo không hài lòng. Liệu bí mật đằng sau đoàn làm phim có được hé lộ hay không? Cuối cùng Thiết Trụ sẽ ra sao.

Gián Điệp Siêu Sao

Gián Điệp Siêu Sao Vietsub, Gián Điệp Siêu Sao Thuyết Minh, Gián Điệp Siêu Sao Lồng Tiếng, Gián Điệp Siêu Sao Phụ Đề, Gián Điệp Siêu Sao Bản Đẹp - Full HD, Gián Điệp Siêu Sao Trailer, Keep Calm And Be A Superstar Full HD Vietsub, Keep Calm And Be A Superstar thuyet minh, Keep Calm And Be A Superstar long tieng, Keep Calm And Be A Superstar phu de, Keep Calm And Be A Superstar trọn bộ, Keep Calm And Be A Superstar full season 1 2 3 4