GÃ CHĂN DÊ

Goats (2012)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats Dê là một năm 2012 đến tuổi bộ phim của đạo diễn Christopher Neil và được viết bởi Mark Poirier dựa trên cuốn tiểu thuyết của mình, dê . Mười lăm tuổi Ellis đã sẵn sàng để rời khỏi nhà sang trọng của mình ở chân đồi của Tucson cho năm thứ nhất đại học tại Học viện Gates , một bờ biển chuẩn bị học Đông. Điều này có nghĩa để lại Wendy Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats mẹ trong độ tuổi mới bong tróc của mình và cha thực duy nhất mà anh đã từng biết , dê Man .

 

Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats[  1 ] Nó chứa một đánh giá 20 % trên Rotten Tomatoes dựa trên 25 đánh giá [ 2 ] ifteen tuổi Ellis đã sẵn sàng để rời khỏi nhà sang trọng của mình ở chân đồi của Tucson cho năm thứ nhất đại học tại Học viện Gates ,Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats  một trường dự bị East Coast . .

Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats
Xem phim
Từ khóa

GÃ CHĂN DÊ Vietsub, GÃ CHĂN DÊ Thuyết Minh, GÃ CHĂN DÊ Lồng Tiếng, GÃ CHĂN DÊ Phụ Đề, GÃ CHĂN DÊ Bản Đẹp - Full HD, GÃ CHĂN DÊ Trailer, Goats Full HD Vietsub, Goats thuyet minh, Goats long tieng, Goats phu de, Goats trọn bộ, Goats full season 1 2 3 4