Đời Có Như Là Mơ

Isnt It Romantic (2019)

(4 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Đời Có Như Là Mơ - Isnt It Romantic xoay quanh cô nàng Natalie, từ nhỏ cũng thích các phim hài lãng mạn và mơ mộng về một tình yêu đích thực với chàng hoàng tử như bao cô gái khác. Nhưng mẹ cô đã đập tan ước mơ đó và Natalie lớn lên rất ghét các bộ phim rom-com (hài lãng mạn) như Pretty Woman hay The Wedding Singer, bởi chúng đều đi theo một mô tuýp giống nhau.

Đời Có Như Là Mơ

Một người có vẻ ngoài như Natalie sẽ không bao giờ có được sự chú ý hay được người khác yêu thương như nữ chính trong một phim rom-com. Nhưng sau một lần ngã bất tỉnh, Natalie mở mắt ra và cuộc đời cô bỗng sang trang, hệt như một bộ phim thể loại mà cô ghét, mọi thứ đều không thật và cô là diễn viên chính. Và mọi chuyện hài hước đều bắt đầu từ khi cô có giấc mơ kỳ lạ.

Đời Có Như Là Mơ

Đời Có Như Là Mơ Vietsub, Đời Có Như Là Mơ Thuyết Minh, Đời Có Như Là Mơ Lồng Tiếng, Đời Có Như Là Mơ Phụ Đề, Đời Có Như Là Mơ Bản Đẹp - Full HD, Đời Có Như Là Mơ Trailer, Isnt It Romantic Full HD Vietsub, Isnt It Romantic thuyet minh, Isnt It Romantic long tieng, Isnt It Romantic phu de, Isnt It Romantic trọn bộ, Isnt It Romantic full season 1 2 3 4