Dinh Thự Quỷ Ám

Marrowbone (2017)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Dinh Thự Quỷ Ám - Marrowbone lấy bối cảnh năm 1969, một người phụ nữ Anh Quốc tên Rose dắt díu bầy con thơ trốn khỏi người chồng vũ phu để đến định cư ở 1 vùng nông thôn xa xôi Nước Mỹ. Nhưng ngay khi đến nơi, Rose đột ngột lâm bệnh nặng và qua đời, để lại 4 đứa con lúc đó chỉ mới đôi mươi Jack (20 tuổi) Jane (19 tuổi) Billy (18 tuổi) và Sam (5 tuổi).

Dinh Thự Quỷ ÁmLo sợ cảnh anh em sẽ bị li tán do Jack chưa đủ tuổi làm người đại diện pháp lý, 4 anh chị em quyết định sẽ giấu nhẹm cái chết của mẹ và tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn, 4 anh em đùm bọc nhau và làm mọi thứ để tồn tại. Mọi chuyện tưởng như sẽ chìm vào quên lãng cho đến khi Jack nhận được một lá thư từ Potter, luật sư được mẹ anh thuê thực hiện các thủ tục pháp lí để sở hữu trang trại Marrowbone cũ.

Dinh Thự Quỷ ÁmCả 4 anh em quyết định sẽ diễn một vở kịch để có thể trở thành chủ nhân của trang trại nhưng Jack và những đứa em cũng phát hiện ra những điều kì lạ của ngôi nhà, đặc biệt là trong những bức tường cũ kĩ, có vẻ như nó liên quan đến cái chết bất ngờ của mẹ Rose.

Dinh Thự Quỷ Ám

Dinh Thự Quỷ Ám Vietsub, Dinh Thự Quỷ Ám Thuyết Minh, Dinh Thự Quỷ Ám Lồng Tiếng, Dinh Thự Quỷ Ám Phụ Đề, Dinh Thự Quỷ Ám Bản Đẹp - Full HD, Dinh Thự Quỷ Ám Trailer, Marrowbone Full HD Vietsub, Marrowbone thuyet minh, Marrowbone long tieng, Marrowbone phu de, Marrowbone trọn bộ, Marrowbone full season 1 2 3 4