Điều Không Thể Giết Ta

What Doesn\'t Kill You (2008)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Paulie và Brian là những người bạn từ thưở nhỏ. Họ cùng lớn lên và vật lộn để tồn tại trên những con phố đầy tệ nạn ở South Boston. Như nhiều đứa trẻ cùng khu vực, cả hai đều tham gia băng đảng và thực hiện nhiều phi vụ phạm pháp.

Điều Không Thể Giết Ta

Nhưng rồi một ngày, Brian cảm thấy khó khăn để tiếp tục cuộc sống của một kẻ phạm pháp, sự lạc nhịp trong tình bạn với Paulie và trong mối quan hệ với vợ và các con. Phải chăng Brian muốn trở lại thành người lương thiện? Liệu anh có còn đường quay trở lại khi tay đã nhúng chàm? Chuyện gì sẽ xảy đến với Brian và những người xung quanh anh sau quyết định này?

Điều Không Thể Giết Ta

Điều Không Thể Giết Ta Vietsub, Điều Không Thể Giết Ta Thuyết Minh, Điều Không Thể Giết Ta Lồng Tiếng, Điều Không Thể Giết Ta Phụ Đề, Điều Không Thể Giết Ta Bản Đẹp - Full HD, Điều Không Thể Giết Ta Trailer, What Doesn\'t Kill You Full HD Vietsub, What Doesn\'t Kill You thuyet minh, What Doesn\'t Kill You long tieng, What Doesn\'t Kill You phu de, What Doesn\'t Kill You trọn bộ, What Doesn\'t Kill You full season 1 2 3 4