Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại

Ip Man and Four Kings (2019)

(4 sao / 7 votes)
Nội Dung Phim

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại là bộ phim điện ảnh được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Phó Lợi Vĩ với các diễn viên chính như Đường Văn Long, Lâu Nam Quang, Lâm Phong Diệp, Triệu Lâm, Trần Ngọc Dũng,.. Diệp Vấn: Thành Cửu Long lấy bối cảnh vào những năm 1950, có một lượng lớn các võ sĩ đã đến HongKong để mở phòng tập đấm bốc.

Trong đó Diệp Vấn (Đường Văn Long) là một võ sĩ vô danh không có tiếng tăm gì nổi bật đã làm cho Trịnh Đức Long (Lâm Phong Diệp đóng) chú ý. Trịnh Đức Long sợ rằng Diệp Vấn sẽ là mối đe dọa của chính bản thân mình nên đã gán cho Diệp Vấn tội diệt môn và hơn thế nữa hắn còn muốn mượn tay cảnh sát để tiêu diệt Diệp Vấn. Liệu rằng âm mưu độc ác của Trịnh Đức Long có thực hiện được và đến cuối cùng tội ác của hắn có được đưa ra ánh sáng?

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Vietsub, Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Thuyết Minh, Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Lồng Tiếng, Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Phụ Đề, Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Bản Đẹp - Full HD, Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Trailer, Ip Man and Four Kings Full HD Vietsub, Ip Man and Four Kings thuyet minh, Ip Man and Four Kings long tieng, Ip Man and Four Kings phu de, Ip Man and Four Kings trọn bộ, Ip Man and Four Kings full season 1 2 3 4