Đại Chiến Bà Bầu

Like Mother, Like Daughter (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Cô nàng 30 tuổi đã kết hôn Avril có thai cũng thời điểm với người mẹ thừa năng lượng của mình kéo theo những tình tiết bi hài tạo nên một bộ phim kinh điển về mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình. Mado – bà mẹ 47 tuổi, không bao giờ chịu lớn, đã li dị, thất nghiệp và không muốn lên chức bà ngoại. Avril – cô con gái 30 tuổi, trưởng thành, chăm chỉ, chung thuỷ và đã sẵn sàng làm mẹ.

Đại Chiến Bà Bầu

Họ là hai cá thể hoàn toàn trái dấu nhưng lại sống chung dưới một mái nhà. Cứ ngỡ sẽ là niềm vui nhân đôi nhưng thực ra lại là tình huống dẫn đến xung đột giữa 2 mẹ con khi họ phát hiện ra cả 2 đều có bầu… cùng 1 lúc! Điều này đã khiến cho cuộc sống vốn không yên ả càng trở nên xáo trộn với hàng loạt câu chuyện oái oăm, dở khóc dở cười. Liệu Mado có quá già để làm mẹ? Còn Avril sẽ chấp nhận đứa em ruột của mình chứ?

Đại Chiến Bà Bầu

Đại Chiến Bà Bầu Vietsub, Đại Chiến Bà Bầu Thuyết Minh, Đại Chiến Bà Bầu Lồng Tiếng, Đại Chiến Bà Bầu Phụ Đề, Đại Chiến Bà Bầu Bản Đẹp - Full HD, Đại Chiến Bà Bầu Trailer, Like Mother, Like Daughter Full HD Vietsub, Like Mother, Like Daughter thuyet minh, Like Mother, Like Daughter long tieng, Like Mother, Like Daughter phu de, Like Mother, Like Daughter trọn bộ, Like Mother, Like Daughter full season 1 2 3 4