Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

The Incredible Story of the Giant Pear (2017)

(4 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Voi Sebastian và cô bạn mèo thân thiết Mitcho sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng ven bờ biển của thị trấn Sunnytown. Cuộc sống của đôi bạn diễn ra trong bình yên và vui vẻ cho đến một ngày ngài thị trưởng đáng quý JB biến mất. Lúc đang thưởng ngoạn thú vui câu cá của mình, mèo Mitcho nhận được tin báo được cất giữ trong một cái chai rằng JB đang bị mắc kẹt tại Đảo Huyền Bí.

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng LồNgoài ra trong chai là một hạt mầm nhỏ, mèo Micho mang hạt gieo ở trong vườn, sáng hôm sau một quả lê khổng lồ mọc ra từ đó! Quả lê được voi Sebastian, mèo Mitcho tiến sĩ Glucose hài hước biến thành một chiếc thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng không kém phần hài hước với cướp biển, rồng biển và những con ma tò mò. Phải mất tất cả lòng can đảm, nhưng không có gì có thể ngăn chặn hai người bạn của chúng tôi – họ quyết tâm tìm Đảo Huyền Bí và trở về nhà với JB.

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ Vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ Thuyết Minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ Lồng Tiếng, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ Phụ Đề, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ Trailer, The Incredible Story of the Giant Pear Full HD Vietsub, The Incredible Story of the Giant Pear thuyet minh, The Incredible Story of the Giant Pear long tieng, The Incredible Story of the Giant Pear phu de, The Incredible Story of the Giant Pear trọn bộ, The Incredible Story of the Giant Pear full season 1 2 3 4