Công Viên Kỷ Zombie

The Rezort (2015)

(3 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Sau vụ bộc phát zombie kinh hoàng khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ, cuối cùng chính quyền đã có thể kiểm soát được. Nếu một zombie thỉnh thoảng tìm thấy lối vào cuộc sống hàng ngày của con người, nó sẽ bị nhanh chóng xử lý bởi các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ người dân. Trong thời đại của phim, vì đã quá quen với vấn nạn Zoombie, mọi người biết cách để xử lý một con zombie là như thế nào. Những cơn sốt mới nhất là Zombie Safari – Zafari – một ứng dụng để con người có thể đi ra ngoài và bắn không thể chết trong tự nhiên.

Công Viên Kỷ Zombie

Tuy nhiên trong quá trình ứng dụng thứ này vào thực tế đã gặp rất nhiều khó khăn trong nghiên cứu và gây tổn hại cho rất nhiều người. Người dân bắt đầu lo sợ về việc một ngày nào đó chính quyền không thể giúp họ kiểm soát tình hình zombie và khiến họ và gia đình gặp phải tình trạng khó khăn và nguy hiểm, có một số người rời thị trấn để đảm bảo an toàn cho tình mạng mình. Liệu mọi chuyện tiếp theo có được chính quyền kiểm soát hay không?

Công Viên Kỷ Zombie

Từ khóa

Công Viên Kỷ Zombie Vietsub, Công Viên Kỷ Zombie Thuyết Minh, Công Viên Kỷ Zombie Lồng Tiếng, Công Viên Kỷ Zombie Phụ Đề, Công Viên Kỷ Zombie Bản Đẹp - Full HD, Công Viên Kỷ Zombie Trailer, The Rezort Full HD Vietsub, The Rezort thuyet minh, The Rezort long tieng, The Rezort phu de, The Rezort trọn bộ, The Rezort full season 1 2 3 4