Công Chúa Và Chàng Mai

The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Công Chúa Và Chàng Mai

Công Chúa Và Chàng Mai xoay quanh chuyện tuyển phò mã cho một cô công chúa bướng bỉnh Songhwa (Shim Eun Kyung) thời Joseon. Nàng Ông chúa Songhwa (Shim Eun-kyung) không chấp nhận số phận của mình phải kết hôn với người được định đoạt sẵn. Có bốn nam nhân được cho là nhân tuyển phù hợp với địa vị của cô.

Công Chúa Và Chàng Mai

Từ chối việc số phận bị sắp đặt, cô trốn khỏi cung điện để tìm kiếm người đàn ông mà mình thực sự yêu. 3 chàng trai tài trí nhất Joseon (Kang Min Hyuk, Yeon Woo Jin, Choi Woo Shik) là ứng cử viên làm chồng công chúa. Không chấp nhận sự sắp đặt của số mệnh, cô công chúa lẻn ra khỏi cung để tự chọn phò mã tương lai của mình. Trong phim Lee Seung Gi vào vai Seo Do Yoon, một thầy tướng số chuyên bói quẻ tình duyên nổi tiếng nhất thời Joseon.

Công Chúa Và Chàng Mai

Công Chúa Và Chàng Mai Vietsub, Công Chúa Và Chàng Mai Thuyết Minh, Công Chúa Và Chàng Mai Lồng Tiếng, Công Chúa Và Chàng Mai Phụ Đề, Công Chúa Và Chàng Mai Bản Đẹp - Full HD, Công Chúa Và Chàng Mai Trailer, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony Full HD Vietsub, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony thuyet minh, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony long tieng, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony phu de, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony trọn bộ, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony full season 1 2 3 4