Con Là Bố, Bố Là Con

Daddy You, Daughter Me (2017)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Do Yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn, đáng yêu. Trong gia đình mình, cô không thân thiết với bố chút nào, vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô. Ước mơ của Do Yeon là một ngày nào đó, cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ, và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đến. Bố Do Yeon đã đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng rất nhiều năm mà chưa hề được thăng chức. Thế rồi sau bao cố gắng và nỗ lực, cơ hội thăng chức đã đến với ông.

Con Là Bố, Bố Là Con

Cả hai bố con đều sắp có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời: Ước mơ của Do Yeon sắp được hoàn thành; Chức vụ mới với lương cao hơn sẽ giúp bố Do Yeon trang trải cuộc sống hơn.. Và rồi bất thình lình, họ tráo đổi cơ thể cho nhau. Một hoàn cảnh trớ trêu xảy đến: những vấn đề về cơ thể mới, giới tính mới, những thói quen, cuộc sống mà cả hai người chưa bao giờ gần gũi tiếp xúc. Ông bố sẽ làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai của con gái mình? Và Do Yeon sẽ xoay sở thế nào trong chức vụ mới của bố cô?

Con Là Bố, Bố Là Con

Con Là Bố, Bố Là Con Vietsub, Con Là Bố, Bố Là Con Thuyết Minh, Con Là Bố, Bố Là Con Lồng Tiếng, Con Là Bố, Bố Là Con Phụ Đề, Con Là Bố, Bố Là Con Bản Đẹp - Full HD, Con Là Bố, Bố Là Con Trailer, Daddy You, Daughter Me Full HD Vietsub, Daddy You, Daughter Me thuyet minh, Daddy You, Daughter Me long tieng, Daddy You, Daughter Me phu de, Daddy You, Daughter Me trọn bộ, Daddy You, Daughter Me full season 1 2 3 4