Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

The Girl in the Spiders Web (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của Thuỵ Điển, The Girl in the Spiders Web là phần hậu truyện của The Girl with the Dragon Tattoo (2011). Trong phần phim này, nữ hacker có hình xăm rồng Lisbeth Salander (Claire Foy) và nhà báo Mikael Blomkvist (Beau Gadsdon) sẽ trở lại với một phi vụ mới gay go, khó khăn và phức tạp gấp nhiều lần. Cụ thể, Lisbeth Salander được chọn tham gia thực hiện một nhiệm vụ mới, có liên quan đến dự án tuyệt mật quy tụ những bộ óc hàng đầu thế giới.

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

Trong khi đó, nhà báo Mikael Blomkvist vốn đang vật vã ở toà soạn giữa cơn bão khủng hoảng tài chính, cũng bị kéo vào vụ tấn công tin tặc động trời nhằm vào nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Hai người bạn lâu ngày không liên lạc sẽ được kết nối trong một phi vụ đặc biệt. Tính trong nguyên tác, The Girl in the Spiders Web thực tế là cuốn tiểu thuyết thứ tư của Millennium. Stieg Larsson chấp bút ba cuốn đầu tiên, rồi ông đột ngột qua đời. Từ những ghi chép của người quá cố và được sự đồng thuận từ gia đình Larsson, David Lagercrantz đang nối dài chuỗi tác phẩm văn học.

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo Vietsub, Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo Thuyết Minh, Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo Lồng Tiếng, Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo Phụ Đề, Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo Bản Đẹp - Full HD, Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo Trailer, The Girl in the Spiders Web Full HD Vietsub, The Girl in the Spiders Web thuyet minh, The Girl in the Spiders Web long tieng, The Girl in the Spiders Web phu de, The Girl in the Spiders Web trọn bộ, The Girl in the Spiders Web full season 1 2 3 4