Cô Gái Báo Thù

Revenge Girl (2018)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Cô Gái Báo Thù Câu chuyện kể về Miki Takaraishi, một cô gái xinh đẹp 24 tuổi tốt nghiệp đại học Tokyo danh tiếng với thứ hạng đầu và từng đoạt danh hiệu Miss Campus, vì vậy Miki được xem là một cô gái hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn trí tuệ ngoại trừ tính cách có vấn đề. Cô ấy đang hẹn hò với Yuga Saito,một anh chàng đẹp trai giàu có và xuất thân từ một gia đình chính trị gia.

Cô Gái Báo Thù

Họ yêu nhau say đắm, nhưng rồi một ngày Hiromasa Saito đã chia tay Miki Takaraishi để chú trọng vào công việc chính trị của mình. Để trả thù Yuga Saito, cô quyết định tham gia ứng cử làm thủ tướng. Với chiến dịch tranh cử, cô ấy đã nhờ Toshiya Kadowaki làm chiến lược gia của mình để giúp cô trả thù và mối quan hệ của họ cũng dần nảy nở.

Cô Gái Báo Thù

Cô Gái Báo Thù Vietsub, Cô Gái Báo Thù Thuyết Minh, Cô Gái Báo Thù Lồng Tiếng, Cô Gái Báo Thù Phụ Đề, Cô Gái Báo Thù Bản Đẹp - Full HD, Cô Gái Báo Thù Trailer, Revenge Girl Full HD Vietsub, Revenge Girl thuyet minh, Revenge Girl long tieng, Revenge Girl phu de, Revenge Girl trọn bộ, Revenge Girl full season 1 2 3 4