Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura

Destiny: The Tale Of Kamakura (2018)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura dựa trên bộ manga có tuổi đời hơn 30 năm Kamakura Monogatari kể về Isshiki Nasakazu (Masato Sakai) - một tác giả viết truyện kỳ bí thích mặc trang phục truyền thống, anh sống cùng người vợ trẻ Akiko (Mitsuki Takahata). ở Kamakura, Nhật Bản. Isshiki Nasakazu có rất nhiều mối quan tâm khác như sưu tầm mô hình đường sắt, mô hình nhựa và cổ vật, nghiên cứu tội phạm và điều tra các hiện tượng diêu nhiên.

Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura

Một ngày nọ, Isshiki Nazakazu được tiếp cận điều tra một vụ giết người liên quan đến một người đàn ông giàu có được nghi ngờ là do các năng lực siêu nhiên thực hiện. Akiko là người mới chuyển đến Kamakura nhận ra rằng ở đầy có rất nhiều những sinh vật siêu nhiên, nhưng người dân địa phương nơi đây là chẳng thấy điều đó có gi khác thường. Isshiki Masakazu củng Akiko giải quyết những vụ việc bí ẩn xảy ra xung quanh mình.

Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura

Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura Vietsub, Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura Thuyết Minh, Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura Lồng Tiếng, Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura Phụ Đề, Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura Bản Đẹp - Full HD, Chuyện Kỳ Bí Ở Kamakura Trailer, Destiny: The Tale Of Kamakura Full HD Vietsub, Destiny: The Tale Of Kamakura thuyet minh, Destiny: The Tale Of Kamakura long tieng, Destiny: The Tale Of Kamakura phu de, Destiny: The Tale Of Kamakura trọn bộ, Destiny: The Tale Of Kamakura full season 1 2 3 4