Chuyện Cô Ấy

Herstory (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Chuyện Cô Ấy Comfort Women - Phụ Nữ Giải Khuây, cụm từ sẽ khiến chúng ta đau lòng khi phải nhắc tới vì nó là một cụm từ nói tránh khi người ta muốn nhắc tới hơn 200.000 phụ nữ Châu Á từng bị bắt ép trở thành nô lệ tình dục trong thời kỳ Thế chiến II. Nhiều phụ nữ trẻ trên khắp Châu Á trong thời kỳ này đã phải sống trong đau khổ, nhục nhằn bởi tội ác gây ra bởi quân Nhật.

Chuyện Cô Ấy

Sự thật này là vệt hoen ố trong lịch sử đấu tranh vì quyền con người. Câu chuyện đau lòng về những phụ nữ bị quân Nhật biến thành nô lệ tình dục, không được nhắc tới trong các tài liệu chính thống về lịch sử. Từ năm 1992 đến năm 1998, trong 6 năm với 23 lần tái thẩm, 10 nguyên đơn và 13 luật sư bào chữa. Những người phụ nữ là nạn nhân của nạn nô lệ tình dục trong chiến tranh Nhật - Hàn đã đi từ Busan tới Shimonoseki để kiện lên tòa án Nhật Bản, để yêu cầu một lời xin lỗi và bồi thường từ chính phủ Nhật Bản.

Chuyện Cô Ấy

Quy tụ dàn diễn viên nữ đông đảo, Herstory xoay quanh câu chuyện về những người đấu tranh chống lại chính phủ Nhật Bản vì quyền lợi của phụ nữ Hàn Quốc bị bắt làm nô lệ tình dục thời chiến. 

Chuyện Cô Ấy Vietsub, Chuyện Cô Ấy Thuyết Minh, Chuyện Cô Ấy Lồng Tiếng, Chuyện Cô Ấy Phụ Đề, Chuyện Cô Ấy Bản Đẹp - Full HD, Chuyện Cô Ấy Trailer, Herstory Full HD Vietsub, Herstory thuyet minh, Herstory long tieng, Herstory phu de, Herstory trọn bộ, Herstory full season 1 2 3 4