Chú Voi Ngồi Im Trên Đất

An Elephant Sitting Still (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Giải thưởng Kim Mã lần thứ 55 đã khép lại với Phim điện ảnh xuất sắc nhất thuộc về Chú Voi Ngồi Im Trên Đất (An Elephant Sitting Still) của đạo diễn trẻ Hồ Ba. Ban đầu, lý do để quyết định xem bộ phim này có rất nhiều.

Chú Voi Ngồi Im Trên Đất

Vì Kim Mã, vì đạo diễn Hồ Ba, vì Bành Dục Sướng hay thậm chí chỉ cần thấy độ dài 4 tiếng cho một bộ phim đã đủ khiến một kẻ không thắng được sự tò mò đầu hàng. Dù vì bất kỳ lý do gì, cũng không thể phủ nhận, bộ phim đầu tiên và cũng là cuối cùng của đạo diễn Hồ Ba đã thành công để lại trong lòng người xem những ấn tượng nhất định.

Chú Voi Ngồi Im Trên Đất

Chú Voi Ngồi Im Trên Đất Vietsub, Chú Voi Ngồi Im Trên Đất Thuyết Minh, Chú Voi Ngồi Im Trên Đất Lồng Tiếng, Chú Voi Ngồi Im Trên Đất Phụ Đề, Chú Voi Ngồi Im Trên Đất Bản Đẹp - Full HD, Chú Voi Ngồi Im Trên Đất Trailer, An Elephant Sitting Still Full HD Vietsub, An Elephant Sitting Still thuyet minh, An Elephant Sitting Still long tieng, An Elephant Sitting Still phu de, An Elephant Sitting Still trọn bộ, An Elephant Sitting Still full season 1 2 3 4