(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Chiếc Bình Tiền Kiếp là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội do Việt Nam sản xuất năm 2012 và trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua kênh truyền hình giải trí VTVcab2, phim được phát sóng mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Với sự tham gia của nhiều diễn viên đáng chú ý như là Trần Ngọc Hạnh, Quốc Khánh, Phương Lâm, Lê Vy....Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống bình yên của một làng quê nhỏ nghèo, người dân ở đây bình dị chất phác nhưng lại rất đằm thắm, thế nhưng cục diện thay đổi khi mà ông Lâm tình cờ đào được một chiếc bình cổ có niên đại lâu đời và rất có giá trị, nhận thấy bảo vật những tay buôn đồ cổ cũng như thương lai kéo đến nườm nượp đòi ông Lâm bán, thế nhưng từ khi đào chiếc bình lên ông Lâm cảm thấy may mắn cứ kéo đến gia đình mình và nhất quyết không bán. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy may mắn đến nhưng kéo theo nhiều rắc rối, bọn trộm cắp bắt đầu để ý đến khiến ông Lâm buộc phải xây tường nhà thật cao để đề phòng, còn anh em trong gia đình đều muốn tranh giành chiếc bình khiến cho nội bộ gia đình ngày càng mất đoàn kết dẫn đến nhiều sự việc không may. Qua bộ phim đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã tạo dựng thành công hình tượng nhân vật Lâm do nghệ sĩ Trần Ngọc Hạnh thủ vai, khiến khán giả thích thú và đặc biệt yêu mến nhân vật này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Chiếc Bình Tiền Kiếp

Chiếc Bình Tiền Kiếp

Chiếc Bình Tiền Kiếp

Chiếc Bình Tiền KiếpXem phim Chiếc Bình Tiền Kiếp trọn bộ , phim Chiếc Bình Tiền Kiếp tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 

Xem phim
Từ khóa

Chiếc Bình Tiền Kiếp Vietsub, Chiếc Bình Tiền Kiếp Thuyết Minh, Chiếc Bình Tiền Kiếp Lồng Tiếng, Chiếc Bình Tiền Kiếp Phụ Đề, Chiếc Bình Tiền Kiếp Bản Đẹp - Full HD, Chiếc Bình Tiền Kiếp Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4