CHÀO EM, CHI HOA

LAST LETTER (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Chào Em, Chi Hoa phim được coi là phiên bản Trung Quốc của phim điện ảnh kinh điển Nhật Bản Love Letter năm 1995. Trong Chào em, Chi Hoa, Châu Tấn vào vai một người phụ nữ ở độ tuổi trung niên tên là Viên Chi Hoa.

Chào Em, Chi Hoa

Viên Chi Hoa có một người chị gái là Chi Nam. Sau khi Chi Nam qua đời, Chi Hoa đã thay chị gái đi họp lớp. Ở buổi họp mặt, Chi Hoa gặp lại người con trai mà mình từng rất ngưỡng mộ, Doãn Xuyên (Tần Hạo). Hai người không dùng điện thoại hay email để liên lạc, mà thay vào đó, họ viết thư cho nhau. Qua những bức thư được gửi đi, cuộc đời của người chị gái Chi Nam hiện lên vô cùng sống động, và những bức thư vô tình trở thành sợi dây móc nối ba con người lại với nhau.

Chào Em, Chi Hoa

CHÀO EM, CHI HOA Vietsub, CHÀO EM, CHI HOA Thuyết Minh, CHÀO EM, CHI HOA Lồng Tiếng, CHÀO EM, CHI HOA Phụ Đề, CHÀO EM, CHI HOA Bản Đẹp - Full HD, CHÀO EM, CHI HOA Trailer, LAST LETTER Full HD Vietsub, LAST LETTER thuyet minh, LAST LETTER long tieng, LAST LETTER phu de, LAST LETTER trọn bộ, LAST LETTER full season 1 2 3 4