Chàng Vợ Của Em

My Mr.Wife (2018)

(4 sao / 81 votes)
Nội Dung Phim

Sau khi liên tục gặp phải rắc rối với người giúp việc, Mai – một cô nàng công sở bận rộn cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm được Ngọc – người hứa sẽ chăm sóc nhà cửa và cún cưng của cô một cách tốt nhất.

Chàng Vợ Của Em

Từ ngày có Ngọc, Mai luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi trở về nhà, cô tưởng như đã tìm được một người vợ lý tưởng mà mình ao ước bấy lâu. Nhưng Mai không hề biết rằng người giúp việc hoàn hảo mà cô luôn tin tưởng lại chính là Hùng – anh trai Ngọc – một gã khó ưa mà Mai thường chạm mặt ở công viên.

Chàng Vợ Của Em

Mai sẽ làm gì khi phát hiện ra bí mật này, và cô sẽ đối mặt với tình cảm của mình ra sao, khi bên cạnh vẫn còn có Mạnh – người đàn ông lịch lãm, nhiều tham vọng và luôn dành cho cô sự chăm sóc đặc biệt trong công việc.

Chàng Vợ Của Em

Chàng Vợ Của Em Vietsub, Chàng Vợ Của Em Thuyết Minh, Chàng Vợ Của Em Lồng Tiếng, Chàng Vợ Của Em Phụ Đề, Chàng Vợ Của Em Bản Đẹp - Full HD, Chàng Vợ Của Em Trailer, My Mr.Wife Full HD Vietsub, My Mr.Wife thuyet minh, My Mr.Wife long tieng, My Mr.Wife phu de, My Mr.Wife trọn bộ, My Mr.Wife full season 1 2 3 4