Chàng Cảnh Sát và Em

P to JK (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Motoya Kako (Tao Tsuchiya) là học sinh năm nhất trung học, cô chưa từng có bạn trai. Rồi một ngày, cô giả bộ mình là sinh viên đại học và tới tham dự một buổi hẹn hò nhóm.

Chàng Cảnh Sát và EmTại đó, cô gặp Sagano Kota 23 tuổi (Kazuya Kamenashi). Kako và Kota khá thân thiết và có ý với nhau. Sau đó, Kota biết rằng Kako là một học sinh trung học thì thái độ của anh thay đổi một phát 180 độ.

Chàng Cảnh Sát và EmThực ra, Kota là một cảnh sát. Mặc dù anh thích Kako, nhưng anh lại không thể hẹn hò với cô. Sau đó, Kako đã bị thương sau một lần bảo vệ cho Kota. Kota quyết định chấp nhận cô. Anh đã hỏi cưới Kako, vì đó là cách duy nhất anh có thể ở bên cô với tư cách là một cảnh sát.

Chàng Cảnh Sát và Em

Chàng Cảnh Sát và Em Vietsub, Chàng Cảnh Sát và Em Thuyết Minh, Chàng Cảnh Sát và Em Lồng Tiếng, Chàng Cảnh Sát và Em Phụ Đề, Chàng Cảnh Sát và Em Bản Đẹp - Full HD, Chàng Cảnh Sát và Em Trailer, P to JK Full HD Vietsub, P to JK thuyet minh, P to JK long tieng, P to JK phu de, P to JK trọn bộ, P to JK full season 1 2 3 4