(4 sao / 227 votes)
Nội Dung Phim

Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Iron Man kẹt lại ngoài không gian, Hawkeye mất tích. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết? Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là ai sẽ còn sống và ai sẽ ra đi khi Avengers: Endgame kết thúc.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ. Iron Man Tony Stark- người mở đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng có khả năng bay màu tương tự. Thor sau tội lỗi không nhắm vào đầu cũng thuộc danh sách nguy hiểm. Những người duy nhất chắc chắn còn sống sau Avengers: Hồi Kết là Nick Fury, Maria Hill và cậu bé Người Nhện Peter Parker.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Từ khóa

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Vietsub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Thuyết Minh, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Lồng Tiếng, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Phụ Đề, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Bản Đẹp - Full HD, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Trailer, Avengers: Endgame Full HD Vietsub, Avengers: Endgame thuyet minh, Avengers: Endgame long tieng, Avengers: Endgame phu de, Avengers: Endgame trọn bộ, Avengers: Endgame full season 1 2 3 4