Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Dragon Ball Super Movie: Broly (2018)

(4 sao / 23 votes)
Nội Dung Phim

Dragon Ball Super Movie: Broly là bộ phim thứ 20 trong series Dragon Ball, và là Movie đầu tiên mang thương hiệu Dragon Ball Super, lấy bối cảnh khi đế chế Frieza đàn áp, đặt ách thống trị, bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng. Khi đó 3 đứa trẻ Saiyan đã được sinh ra cùng một lúc, nhưng số phận của chúng lại hoàn toàn khác nhau: Vegeta là hoàng tử của tộc người Saiyan, Kakalot (Goku) là con trai của tướng quân Bardock, và Broly là con của Paragus.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Broly ngay từ nhỏ đã có một sức mạnh bí ẩn, King Vegeta đã nhận ra được sức mạnh khó kiểm soát này nên đã ra lệnh đầy ải Broly ra biên giới và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai. Cuối cùng, 2 cha con đều bị trọng thương và bị quăng xác ra bãi rác. May mắn thay cả 2 cha con đều chưa chết, ngày mà Frieza hủy diệt hành tinh Vegeta, Broly sử dụng sức mạnh của mình bảo vệ cả 2 cha con rồi di chuyển đến hành tinh khác.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Vietsub, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Thuyết Minh, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Lồng Tiếng, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Phụ Đề, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Bản Đẹp - Full HD, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Trailer, Dragon Ball Super Movie: Broly Full HD Vietsub, Dragon Ball Super Movie: Broly thuyet minh, Dragon Ball Super Movie: Broly long tieng, Dragon Ball Super Movie: Broly phu de, Dragon Ball Super Movie: Broly trọn bộ, Dragon Ball Super Movie: Broly full season 1 2 3 4